CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

Chính Sách Vận Chuyển Này, nhằm mục đích cho khách hàng hiểu chế độ giao hàng, tại khu vực mình sinh sống. Tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng khi mua hàng Online. Tiết kiệm thời gian không phải đến trực tiếp cửa hàng. Cũng như việc mua những món hàng cồng kềnh, nặng không thể vận chuyển bằng xe cá nhân.

 II. khu vực áp dụng.

  • Áp dụng trên toàn quốc với những đơn hàng có thể giao bằng COD hoặc Bưu Điện.
  • Riêng khu vực TP. Hồ Chí Minh – Hà Nội – Vũng Tàu Gia Dụng Đức Maika sẽ miễn phí giao hàng trong phạm vi 3km. Ngoài 3km sẽ tính thêm phụ phí.
  • Những loại hàng hóa nặng, cồng kềnh, có tính chất đặc biệt khác sẽ có quy định cụ thể theo từng loại hàng hóa và khu vực cụ thể dưới đây.

 III. nội dung cụ thể.

  • Đối với đơn hàng lớn hơn 25 triệu chúng tôi sẽ hỗ trợ phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội – Hồ Chí Minh – Vũng Tàu (Áp dụng toàn thành phố).
  • Khách hàng đại lý cấp 2, khách mua lẻ với số lượng hàng trên 3 sản phẩm và giá trị đơn hàng trên 45 triệu, sẽ được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc.
  • Với khách hàng mua sản phẩm lần thứ 2 trở lên tại Gia Dụng Đức Maika và có tài khoản tại Website sẽ được hệ thống tự tạo mã ưu đãi. Mã này có thể dùng để hỗ trợ phí vận chuyển hoặc dùng cho việc ưu đãi lắp đặt hoặc tích điểm giảm giá cho hàng hóa.

(Để được hưởng những ưu đãi và nhận phiếu giảm giá, tích điểm – Quý khách vui lòng tạo tài khoản đăng nhập hệ thống để lưu trữ thông tin khách hàng tại đây: Click Tạo Tài Khoản! hoặc gọi 0988-353-655 để được hướng dẫn thêm)